-->

Giao diện blog bán hàng thời trang và phụ kiện

Giới thiệu tới các bạn mẫu giao diện blog bán hàng thời trang và phụ kiện đẹp chuẩn seo chuyên nghiệp. Với thiết kế trẻ trung, sáng tạo đầy đủ tính năng, Mẫu giao diện blog Thời trang và phụ kiện là giao diện phù hợp với các cửa hàng thời trang, phụ kiện, đồ tiêu dùng, mỹ phẩm,…và nhiều lĩnh vực khác.

Giao diện blog bán hàng thời trang và phụ kiện


Template blogger bán hàng thời trang này với sự thiết kế hiện đại, đơn giản và tối ưu, nhấn vào trọng tâm của dịch vụ. Dễ dàng tùy biến màu sắc giúp chủ shop có thể thay đổi theo mọi dịch vụ mong muốn.

Tính năng nổi bật:

Template blog được tối ưu điểm google cao. Giao diện blog bán hàng thời trang được thiết kế theo chuẩn Responsive, hỗ trợ tối ưu cho SEO. Code được phân chia các thẻ heading SEO, dễ dàng tùy biến màu sắc trong quản trị hệ thống. Được viết theo code mới nhất tối ưu về tốc độ load chỉ còn dưới 3s và chuẩn W3C.

Template sử dụng code AJAX để lấy dữ liệu giúp trang tải nhanh hơn và không bị cảnh báo Page Speed của Google.

Code giỏ hàng sử dụng thư viện mới nhất. Hỗ trợ đặt hàng online trên website, đơn hàng được gửi trực tiếp về Gmail của các bạn. Dữ liệu được lưu trên Google Sheet.

Nếu bạn đang kinh doanh thời trang cần làm website bán hàng thì có thể tham khảo mẫu giao diện blogger bán hàng thời trang này.

Ưu điểm khi dùng mẫu giao diện blogger bán hàng thời trang là không tốn phí mua hosting, tất cả được miễn phí.

3 Nhận xét

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn