-->

Giao diện blog bán hàng Mỹ phẩm Spa

Giao diện blog bán hàng mỹ phẩm là đẹp, dịch vụ spa, kinh doanh làm đẹp. Với thiết kế nổi bật, trang nhã, kết hợp sự hài hòa của màu nâu và màu xanh của lá, giao diện blog bán hàng mỹ phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các website kinh doanh spa, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện.

Giao diện blog bán hàng Mỹ phẩm Spa


Giao diện blog bán hàng mỹ phẩm này được thiết kế mới lạ theo dạng kết hợp vớ landing page. Điều đặc biệt khác là mẫu giao diện này không có giỏ hàng, chỉ tích hợp phần đặt hàng cho từng sản phẩm khi xem chi tiết.

- Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như: Mega menu, zoom sản phẩm, lightbox, giao diện được tối ưu Google Speed....

- Giao diện được responsive hợp lý, hoạt động tốt trên mọi thiết bị: PC, Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động...

Mẫu giao diện blog bán mỹ phẩm kinh doanh spa, thẩm mỹ viện làm đẹp rất phù hợp cho bạn làm website bán hàng mỹ phẩm miễn phí trên nền tảng Blogger của Google.

Nếu bạn đang kinh doanh các dịch vụ trên thì bạn không nên bỏ qua mẫu giao diện blog bán hàng này. Nhấn nút mua ngay để sở hữu sớm giao diện này nhé.

1 Nhận xét

  1. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm cân làm gì mỗi đêm nhưng nguồn gốc và xuất xứ không phải ai cũng tìm hiểu và nắm rõ giúp bạn lên đỉnh đừng nên uống các sản phẩm trôi nổi trên thị trường khi chưa rõ nguồn gốc. Bởi chúng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho cơ thể thậm chí gây ra các bệnh nghiêm trọng 50 sắc thái cho cơ thể, hãy tham khảo qua một số lời khuyên của chúng tôi để bạn có kế hoạch giảm cân phù hợp và hiệu quả hơn.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn