-->

Giao diện blog dự án Bất động sản đẹp chuẩn SEO

Giới thiệu tới các bạn mẫu giao diện blog dự án Bất động sản đẹp chuẩn SEO 2020 được mình thiết kế mới nhất trên nền tảng blogger, giao diện phù hợp làm trang dự án về Bất động sản.

Giao diện blog dự án Bất động sản đẹp chuẩn SEO


Mẫu giao diện blog bất động sản được thiết kế theo dạng landing giúp cho bạn có thể chủ động tạo các dự án riêng, quan trọng theo đúng nhu cầu của mình thông qua các layout thiết kế riêng.

Giao diện blog bất động sản Skyland được thiết kế với những gam màu xanh làm màu chủ đạo, điều đó sẽ làm cho website của bạn trở nên hiện đại, phong cách hơn giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi xem website của bạn hơn.

Giao diện blog bất động sản này được gắn nút liên hệ được chạy dọc trang giúp khách hàng online có thể dễ dàng liên hệ tư vấn về dự án ngay lập tức mà không cần phải kéo xuống chân trang hoặc đi tìm cách liên hệ với chủ đầu tư.

Các khối dự án, dịch vụ được sắp xếp bố cục hợp lý khoa học, những dự án quan trọng như dự án nổi bật, dự án mới nhất và dự án xem nhiều nhất... được hiển thị ngay ở trang chủ, giúp khách hàng nắm bắt thông tin dự án dễ dàng và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ của bạn cung cấp.

Đặc biệt, những sản phẩm, dịch vụ ở trên giao diện blog bất động sản Skyland đều được bổ sung và phân loại theo từng tiêu chí riêng như: VIP, HOT... điều đó giúp khách hàng dễ dàng phân biệt nắm bắt được những dịch vụ nào quan trọng, nhờ đó mà website của bạn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Giao diện Sky Land có cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Skyland. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Bất động sản
  • Các dự án nhà đất
  • Du lịch 
  • Kinh doanh khu nghỉ dưỡng
  • Các dịch vụ, landing page 

Với những đặc điểm trên, hy vọng template bất động sản blogspot Sky Land sẽ là một lựa chọn phù hợp cho dự án của bạn

Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn